In Decal Dán

IN ẤN QUẢNG CÁO

In decal dán theo yêu cầu là dịch vụ càng ngày càng được nhiều người tìm hiểu và sử dụng. Sự tiện ích của decal cũng như những ứng dụng phong phú của nó là tiền đề cho việc phổ biến của dịch vụ in decal. Nhất là dịch vụ in decal pp giá rẻ đang gần như chiếm lĩnh cả thị trường bởi các ưu thế về chất lượng cũng như giá cả của decal pp so với các loại decal khác.

In decal dán theo yêu cầu để làm gì?

Không phải tự nhiên mà nhu cầu in decal dán theo yêu cầu tăng lên. Đơn giản là nhu cầu sử dụng tăng tỷ lệ thuận với các ứng dụng của nó. Tuy nhiên chúng ta có thể gói gọn lại một số ứng dụng của việc in decal dán theo yêu cầu như sau:

In decal dán theo yêu cầu để làm quảng cáo:

Đây là mục đích được sử dụng nhiều nhất của việc in decal dán theo yêu cầu. Thị hiếu của con người thay đổi liên tục, các dịch vụ luôn được tối ưu, các sản phẩm mới thường xuyên được ra mắt… Những điều này luôn cần phải quảng cáo để cho khách hàng biết đến. Các chiến dịch quảng cáo diễn ra trên diện rộng quả là tốn kém và hầu hết các tài nguyên của chiến dịch trước không thể sử dụng cho chiến dịch sau. Vì thế yêu cầu thẩm mỹ, bền (dùng hết được chiến dịch) và giá rẻ được đặt ra cho các chiến dịch in ấn quảng cáo. Có nhiều lựa chọn, rẻ nhất có thể sử dụng dịch vụ in bạt hiflex. Tuy nhiên không phải lúc nào bạt hiflex cũng đáp ứng được hết các yêu cầu ngày một khắt khe. Lúc đó cần phải có giai pháp khác và chọn in decal dán theo yêu cầu là sự lựa chọn khá tối ưu, không quá đắt mà lại nhiều tiện ích. Ứng dụng của in decal dán theo yêu cầu để làm quảng cáo mà chúng ta hay thấy nhất đó là in decal ô tô.

Decal được in hình theo như yêu cầu của khách hàng với quy cách tự chọn sau đó dán lên ô tô để quảng bá cho hình ảnh, sản phẩm mình. Đây được coi là hình thức quảng cáo rất hiệu quả mặc dù nó mới được sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây.

In decal dán theo yêu cầu để trang trí:

Nhu cầu làm đẹp cho không gian ngày càng được chú trọng hơn. Các yếu tố không gian của nhà ở, quán hàng… luôn đóng vai trò quyết định tính thẩm mỹ của gia chủ cũng như sự thích thú, hài lòng của khách hàng. Chính vì thế chúng ta có thể nhìn thấy nhiều hơn các loại tranh trang trí từ treo, dán khổ nhỏ cho đến khổ cực lớn như tranh tường… Các loai tranh trang trí này đều có thể ứng dụng bằng việc in decal. Decal có ưu thế là dễ thi công, chỉ cần bóc lớp bảo vệ và dán lên mặt phẳng khô là đã có thể sử dụng được.

Vì thế nhiều nhà hàng thỉnh thoảng lại thay tranh tường cho đẹp hơn, tạo không gian đỡ nhàm chán, nhất là ở các quán cafe, trà sữa – là nơi khách hàng chủ yếu là giới trẻ. Các hình ảnh được in rất phong phú bởi nguồn dữ liệu vô tận từ internet và bàn tay thiết kế khéo léo của con người. In decal dán để trang trí được sử dụng làm tranh treo, tranh dán tường, dán cửa, dán lên xe ô tô, xe máy, dán trần nhà, trang trí trong các sự kiện…. Rất phong phú, chỉ cần có thể tưởng tượng ra được là có thể làm được.

In decal dán theo yêu cầu để làm tem nhãn:

Các sản phẩm mới được ra đời, sự phong phú của sản phẩm cũng chính là sự phong phú của việc sản xuất tem nhãn. In decal dán theo yêu cầu làm tem nhãn là hình thức làm nhãn sản phẩm chính hiện nay. Các hình ảnh được in ấn tinh xảo, kích thước tùy chỉnh, dễ dán, chống nước, chống nhòe, giá rẻ… khiến cho việc làm tem nhãn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Và khi nghĩ đến việc làm tem nhãn dán lên sản phẩm người ta bao giờ cũng nghĩ đến in decal đầu tiên.

Các loại vật liệu in decal dán theo yêu cầu

Ở đây chúng tôi xin nhấn mạnh một chút về in decal dán theo yêu cầu. Có một loại in decal khác đó là các khổ in được định hình sẵn, đặc biệt là tem nhãn, các decal này được cấn bế sẵn theo kích cỡ nhất định cho nên khi in phải thiết kế theo kích thước của khổ decal sẵn đó, dĩ nhiên là rất hạn chế. Hình thức in này đơn vị tính là theo tấm và thường khá đắt. Trong khi đó in decal dán theo yêu cầu không có hạn chế này. Khổ in thường rất to, bạn có thể yêu cầu in siêu to thông qua kỹ thuật modun (in từng đoạn rồi ghép lại) hoặc có thể in nhiều tấm cỡ nhỏ trên một đơn vị diện tích nhất định. Hình thức này rẻ và được tính đơn giá theo mét vuông.

Trong in decal dán theo yêu cầu thì tùy từng mục đích sử dụng khác nhau mà sử dụng các loại vật liệu in khác nhau. Ở đây thường phân loại theo môi trường mà decal đó được sử dụng. Thông thường chia ra làm hai loại là ngoài trời và trong nhà. Ngoài ra có một phân loại riêng sử dụng cho việc dán trên xe.

Decal dùng ngoài trời bao giờ cũng phải bền hơn dùng trong nhà, ngoài ra để tiết kiệm khi in decal trong nhà thường dùng mực nước tuy có độ bền thấp và dễ bay màu nhưng nếu không cần dùng quá lâu thì có thể sử dụng kèm với cán lớp bảo vệ cho tiết kiệm.

Decal dùng ngoài trời chất lượng cao hơn và in bằng mực gốc dầu, do đó có giá thành đắt hơn so với decal dùng trong nhà và in bằng mực nước. Các loại decal dán kính, decal dán ô tô cũng có các chất liệu khác nhau phân biệt bằng độ dày, đương lượng của decal…

--------------------------------------------------------

Quý khách có nhu cầu báo giá, đặt hàng sản xuất & thi công vui lòng liên hệ : 

CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO PHƯỚC VŨ

Mã Só Thuế: 3702680584 – Đại diện : (ông) Trịnh Vũ Thìn

Đ/C: Ô 16, Đường D15, KDC VIỆT – SING, KP. 4, P. An Phú, TX. Thuận An

Điện Thoại: 0372.997.988 – 0909.917.988

Website : www.quangcaophuocvu.vn - Mail : quangcaophuocvu4488@gmail.com