Led Hắt Âm – Hiệu Ứng Nhảy Theo Nhạc

BẢNG ĐIỆN TỬ - LED

Ngày nay nhu cầu vui chơi, giải trí của con người ngày càng phát triển tinh tế, đòi hỏi những nhà thiết kế chuyên nghiệp phải am hiểu sâu sắc âm thanh và ánh sáng, để tạo ra được những sản phẩm giải trí đẳng cấp.

Quảng cáo PHƯỚC VŨ mang đến công nghệ ánh sáng hiện đại, tương tác thực sự với âm thanh để tạo ra hiệu ứng.
Không phải công nghệ “chớp tắt” được lập trình trước đơn thuần, có nhạc thì sáng, không nhạc thì tắt như trên thị trường mà nhiều khách hàng lầm tưởng.

Quảng cáo PHƯỚC VŨ mang đến cho chủ đầu tư những thiết kế mới nhất, những công nghệ ánh sáng mới nhất cho Karaoke, Bar, Beer Club…Hứa hẹn sẽ cho ra mắt những công trình giải trí bậc nhất cho giới trẻ hiện nay!

Chúng tôi nhận thiết kế, thi công ( gia công) module đèn led nháy theo nhạc equalizer ( gắn bàn DJ), Module giếng led vô cực ( infinity mirror led), module đèn led trần bạch tuộc nháy theo nhạc full color, cây nấm led full color nháy theo nhạc…,

Nhận thi công màn hình led full color ngoài trời trong nhà P4,P5,P6,P8,P10…., led quang báo, mặt dựng alu đèn led full color hiệu ứng đẹp…

Cho các đơn vị thi công phòng hát, karaoke, bar, beer club, cafe DJ… có nhu cầu trong nội thành hcm và các tỉnh lân cận.

--------------------------------------------------------

Quý khách có nhu cầu báo giá, đặt hàng sản xuất & thi công vui lòng liên hệ : 

CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO PHƯỚC VŨ

Mã Só Thuế: 3702680584 – Đại diện : (ông) Trịnh Vũ Thìn

Đ/C: Ô 16, Đường D15, KDC VIỆT – SING, KP. 4, P. An Phú, TX. Thuận An

Điện Thoại: 0372.997.988 – 0909.917.988

Website : www.quangcaophuocvu.vn - Mail : quangcaophuocvu4488@gmail.com