Bảng Tên Phòng

BIỂU MẪU CÔNG TY

Biển phòng ban giá rẻ, chỉ có tại Quảng cáo PHƯỚC VŨ. Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 12 năm trong nghề sản xuất và lắp đặt biển phòng ban trên toàn quốc. Với đội ngũ công nhân tay nghề cao kết hợp dàn máy móc hiện đại phục vụ nhanh chóng. Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ về biển phòng ban tốt nhất đến với khách hàng của mình.

Biển phòng ban, Đối với các công ty, doanh nghiệp, các văn phòng thì không thể thiếu các biển phòng ban, biển chức danh.

Biển phòng ban thường được treo phía trên trước cửa ra vào của mỗi phòng ban theo từng chức vụ khác nhau của mỗi cá nhân trong công ty, ví dụ như biển: Giám đốc, phó giám đốc, kế toán, lễ tân, kinh doanh….

Chất liệu làm biển phòng ban cũng rất phong phú: Chúng ta có thể sử dụng biển phòng ban bằng chất liệu mica, inox, hoặc đồng, thậm chí chất liệu aluminium và formex cũng rất được khách hàng ưu chuộng.

Làm biển phòng ban như thế nào ?

+ Đầu tiên phải kể đến là biển phòng ban sẽ giúp gây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn. Chuyên nghiệp ở chỗ khi phòng của bạn có treo biển phòng ban, sẽ giúp đối tác của bạn khi đến thăm quan văn phòng, hoặc đến trao đổi công việc với bạn sẽ biết bạn làm ở phòng ban nào, chức danh ra sao.

+ Tiếp đến là mục đích treo biển phòng ban sẽ tạo lên sự trang trọng và tô điểm cho phòng làm việc của bạn. Dù bạn ở vị trí nào, cương vị ra sao chỉ cần bạn treo biển phòng ban của bạn lên mọi đối tác và cả nhân viên của bạn sẽ đánh giá bạn là người làm việc khoa học, chỉnh chu và tạo thiện cảm với đối tác.

+ Về phong thủy, nếu bạn có một chiếc biển phòng ban có mầu sắc hợp với mệnh của bạn và kích thước biển phòng ban lộc phát đầy đủ thì đảm bảo công việc của bạn sẽ luôn thăng tiến và phát triển rực rỡ nhất.

Vậy làm biển phòng ban ở đâu có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn ?

Hãy đến với Quảng cáo PHƯỚC VŨ địa chỉ làm biển phòng ban chuyên nghiệp – uy tín . Chúng tôi sẽ tư vấn – thiết kế – thi công hoàn thiện biển phòng ban cho quý khách hàng có nhu cầu.

1.BIỂN PHÒNG BAN CHẤT LIỆU MICA

Hiện nay thông dụng nhất vẫn là làm biển phòng bằng mica, loại biển này đảm bảo tính đơn giản, giá thành rẻ, sản phẩm tương đối bền vững theo thời gian, đây cũng là mẫu biển phòng ban trung trên toàn quốc đảm bảo tính thống nhất, đơn giản nhưng dễ nhìn.

Quy cách: Biển làm bằng mica dày 2mm, nội dung in decal kỹ thuật số, bồi ngược mặt sau tấm mica trong suốt.
Hình ảnh sáng bóng và sang trọng.

2.BIỂN PHÒNG BAN BẰNG CHẤT LIỆU INOX

Biển phòng ban bằng inox, là loại biển phòng ban được cấu tạo và sản xuất bằng chất liệu inox. Chúng tôi có 2 quy trình sản xuất biển phòng ban bằng inox như sau:

+ Làm biển phòng ban bằng inox ăn mòn: Sản phẩm biển phòng ban sau khi duyệt xong maket sẽ được tạo khuôn mẫu bằng decal rồi phủ lên khuôn inox đã tạo khuôn sẵn, sau đó đổ dung dịch ăn mòn và sơn phủ theo mầu sắc khách hàng yêu cầu.

+ Làm biển phòng ban bằng inox điện phân: Sản phẩm biển phòng ban được lên film, chụp lên khuôn inox có sẵn, ăn mòn bằng dung dịch điện phân tạo ra sản phẩm nhanh chóng và bền đẹp.

--------------------------------------------------------

Quý khách có nhu cầu báo giá, đặt hàng sản xuất & thi công vui lòng liên hệ : 

CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO PHƯỚC VŨ

Mã Só Thuế: 3702680584 – Đại diện : (ông) Trịnh Vũ Thìn

Đ/C: Ô 16, Đường D15, KDC VIỆT – SING, KP. 4, P. An Phú, TX. Thuận An

Điện Thoại: 0372.997.988 – 0909.917.988

Website : www.quangcaophuocvu.vn - Mail : quangcaophuocvu4488@gmail.com