Khắc Dấu Chức Danh

KHẮC DẤU

Khắc dấu chức danh là tạo con dấu bao gồm chức danh và họ tên đầy đủ của một cá nhân nào đó hoặc chỉ ghi chức danh (Ví dụ: TỔNG GIÁM ĐỐC). . Con dấu chức danh giúp cho việc ký kết hồ sơ văn bản được nhanh chóng, rõ ràng và chuyên nghiệp.

Mộc dấu chức danh được Quảng Cáo PHƯỚC VŨ khắc bằng công nghệ laser hiện đại. Sản phẩm sắc nét, thẩm mỹ và độ bền cao. Đặc biệt khách hàng có thể khắc dấu lấy liền và giao hàng tận nơi tại Bình Dương nếu số lượng nhiều .

Dấu chức danh có kích thước khoảng 14mm x 38mm. Mặt dấu được làm bằng caosu khắc bằng tia laser nên rấ sắc nét, độ bền cao.
Đến với Quảng Cáo PHƯỚC VŨ quí khách hàng sẽ được mộc đẹp, sắc nét, vừa ý. và được giao hàng tận nơi trong thị xã Thuận An và một số thị xã lân cận .

Khắc Dấu : Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm, dịch vụ khắc dấu Quảng Cáo PHƯỚC VŨ đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng, giải pháp tối ưu và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại (Khắc dấu bằng phương pháp công nghiệp, sử dụng kỹ thật Laser) Dịch vụ Khắc dấu Quảng Cáo PHƯỚC VŨ nhận Khắc con dấu chìm, dấu nổi, dấu chức danh, dấu tên… với công nghệ hiện đại nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại dấu của các hãng dấu nổi tiếng như: Shiny, Trodat, Colop,…

Hiện chúng tôi nhận làm các mẫu dấu như:

– Dấu hộp lật tự động (Mặt dấu khắc bằng tia laser, sắc nét, độ bền cao)

– Dấu cán (Chấm mực tampon).

– Dấu kiểm dịch, dấu bấm chì, dấu lăn gạch, dấu đóng gốm.

– Dấu đóng date, đóng số (tự động, điều chỉnh bằng tay).

– Dấu thực hiện theo mẫu khách hàng,…

--------------------------------------------------------

Quý khách có nhu cầu báo giá, đặt hàng sản xuất & thi công vui lòng liên hệ : 

CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO PHƯỚC VŨ

Mã Só Thuế: 3702680584 – Đại diện : (ông) Trịnh Vũ Thìn

Đ/C: Ô 16, Đường D15, KDC VIỆT – SING, KP. 4, P. An Phú, TX. Thuận An

Điện Thoại: 0372.997.988 – 0909.917.988

Website : www.quangcaophuocvu.vn - Mail : quangcaophuocvu4488@gmail.com